Bất động sản vừa tầm sự lựa chọn hấp dẫn gia đình trẻ

122

Thị trường bất động sản cuối năm luôn có xu hướng sôi động hơn, do niềm tin của người Á Đông: Cuối năm an cư, đầu năm lạc nghiệp.
Sôi động Bất động sản cuối năm

Sôi động bất động sản cuối năm

Tại Hà Nội, các chủ đầu tư rầm rộ mở bán đón nhu cầu của người mua nhà cũng như dòng kiều hối đổ về Việt Nam. Khảo sát trên thị trường cho thấy, hàng loạt các dự án mở bán trong thời gian gần đây đều ghi nhận những tín hiệu tích cực của thị trường. Số lượng giao dịch thành công tập trung tại những dự án nhà ở căn hộ trung và cao cấp, giao dịch đất nền tại các khu vực phía Đông và phía Nam của thành phố.

Mặc dù thị trường sôi động nhưng những sản phẩm bất động sản đang được khách hàng “ngắm nghía” và dành nhiều quan tâm dịp cuối năm luôn có điểm chung thường thấy: Dự án phải có vị trí tốt, tiện ích đầy đủ, chất lượng đảm bảo và đặc biệt là khoản phải trả ban đầu vừa tầm, tiến độ thanh toán phù hợp điều kiện kinh tế của các gia đình.

Sở hữu căn hộ Tứ Hiệp Plaza tiện ích tối ưu với số tiền vừa tầm

Anh Hiệp (Quận Hoàng Mai) chia sẻ: “Chúng tôi mới cưới và đang tìm một căn hộ không quá xa trung tâm, giá vừa tầm với khoản phải trả ban đầu phù hợp với tiền tích lũy, trên dưới 400 triệu, phần được trả chậm hàng tháng cũng không quá cao, để còn đủ tiền chi dùng và tính chuyện có con”.

Tổng hợp lại tất cả những yêu cầu này, anh Hiệp đã nhắm đến Tứ Hiệp Plaza – Thanh Trì, bởi “đáp ứng hoàn hảo” các điều kiện của gia đình anh hiện nay.

Dự án Tứ Hiệp Plaza Thanh TrìTheo anh Hiệp, lợi thế đầu tiên là căn hộ Tứ Hiệp Plaza được bàn giao vào đầu năm 2018, như một cách thực hiện giấc mơ trong vòng chỉ hơn 1 năm tới, giải tỏa hẳn nỗi lo “mua dự án mà không biết bao giờ được nhận nhà”. Về chất lượng, anh tìm hiểu và được biết chủ đầu tư đã kết hợp những đối tác lớn nhằm đảm bảo chất lượng và gia tăng giá trị dự án. Cụ thể, công ty Phục Hưng Holding – đơn vị xây dựng hàng đầu Việt Nam cam kết chất lượng và tiến độ thi công vượt trội cho Tứ Hiệp Plaza . Không chỉ chăm chút cho từng vật liệu cao cấp đạt chuẩn trong từng căn hộ, Tứ Hiệp Plaza còn được trang bị hệ thống thang máy thương hiệu hàng đầu thế giới.

Riêng với việc thanh toán, đây cũng là dự án hiếm hoi có được gói tài chính hỗ trợ người mua rất linh động. Cụ thể, ngân hàng PVcomBank – đối tác chiến lược của dự án căn hộ cao cấp Tứ Hiệp Plaza – triển khai gói vay ưu đãi cực hấp dẫn chỉ từ 3,5%/năm và cho vay đến 75% giá trị căn hộ, ân hạn nợ gốc 1 năm.

PVcomBank hỗ trợ cho vay mua căn hộ Tứ Hiệp PlazaBên cạnh những “điều kiện cần” như gói hỗ trợ tài chính, được bảo lãnh an toàn…không thể không kể đến “điều kiện đủ” tạo nên sức hấp dẫn đặc biệt cho những căn hộ như Tứ Hiệp Plaza : đó chính là vị trí, tiện ích và môi trường sống hiện đai, văn mình đảm bảo chất lượng cuộc sống.

Sau khi tìm hiểu kỹ và lựa chọn căn hộ tại Chung cư Tứ Hiệp Plaza, anh Hiệp chia sẻ: “Chúng tôi có thể chạm đến một cuộc sống an cư, không chỉ có một căn hộ ấm cúng mà còn có những dịch vụ, tiện nghi cao cấp đi kèm như nhà trẻ, khu tập gym, Công viên Yên Sở… Giấc mơ gia đình tôi về nơi an cư tiện ích sắp trở thành hiện thực”.

Liên kết vùng của Chung cư Tứ Hiệp Plaza
Liên kết vùng của Chung cư Tứ Hiệp Plaza

Hiện Tứ Hiệp Plaza đang triển khai chương trình “Trải nghiệm Tứ Hiệp Plaza hôm nay, nhận ngay 2 chỉ vàng”. Dự kiến, đợt bốc thăm trao thưởng sẽ diễn ra vào chủ nhật hàng tuần. Khách hàng mua căn hộ đợt này sẽ có cơ hội tham gia và sở hữu nhiều phần quà giá trị.

Mọi thông tin về dự án Quý khách hàng vui lòng liên hệ phòng kinh doanh:
Hotline: 0904.520.025 – 0963.520.025

CHIA SẺ