Home Chung cư Viện kiểm sát nhân dân tối cao 3 lý do nên chọn mua căn F chung cư Viện kiểm sát

3 lý do nên chọn mua căn F chung cư Viện kiểm sát

0
3 lý do nên chọn mua căn F chung cư Viện kiểm sát

Chung cư Viện kiểm sát nhân dân tối cao gồm 3 đơn tòa A, B và C. Trong đợt mở bán đầu tiên, Sàn Nhà đất 24h đơn vị có số lượng giao dịch nhiều nhất ghi nhận căn F chung cư Viện kiểm sát được nhiều khách hàng quan tâm và đặt mua.

Sau khi thăm do ý kiến của khách hàng có thể thấy căn hộ F chung cư Viện kiểm sát có 3 ưu điểm lớn:

Thứ nhất: Vị trí, vị trí và vị trí

– Nằm ở phía Đông Nam đây là căn hộ có nhiều ánh sáng nhất, đón được gió mát từ hướng Đông Nam vào mùa hè và tránh được gió lạnh vào mùa đông. Đặc biệt hướng Đông là hướng nhìn ra hồ Tây, với những căn hộ từ tầng 15 trở lên có thể nhìn rất rõ khung đẹp về đêm của khu vực hồ Tây

– Căn F chung cư Viện kiểm sát nhân dân tối cao nằm ở vị trí góc  nên khoảng cách hợp lý tới các khu vực kỹ thuật của tòa nhà như: thang máy, cầu thang bộ, phòng kỹ thuật điện và nước, phòng rác… Tránh được tối đa tiếng ồn từ các tiện ích sử dụng chung của tòa nhà.

Thứ hai: Thiết kế hiện đại

Chung cư Viện kiểm sát tòa C căn F

– Căn F được thiết kế 3 phòng ngủ, đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của gia đình có từ 2 đến 3 thế hệ. Đây là xu hướng thiết kế được nhiều khách hàng muốn an cư lâu dài tại dự án tìm đến.

– Tất cả các phòng ngủ của căn F đều có cửa sổ nhìn ra hướng Đông Nam, đón được nhiều ánh sáng và gió mát.

– Phòng khách được bố trí ngay gần ban công chính phù hợp cho việc đón khách và ngắm cảnh hồ Tây về đêm.

Thứ ba: Giá bán hợp lý

– Căn F chung cư Viện kiểm sát đang được chào bán với mức giá giao động từ 22 – 23 triệu/m2 (tính theo thông thủy), so với các căn hộ thuộc các dự án lân cận như chung cư Đông Đô 20 Hoàng Quốc Việt giá từ 27 – 29 triệu/m2, chung cư Tràng An Complex 1 Phùng Chí Kiên giá 30 – 35 triệu/m2.

– Như vậy với giá bán, tiến độ và chất lượng công trình tương đương chung cư Viện kiểm sát là một sự chọn tốt nhất cho khách muốn tìm mua căn hộ tại khu vực Tây Hồ Tây.

Hiện tại số lượng căn F tại chung cư Viện kiểm sát không còn nhiều Quý khách hàng quan tâm đặt mua căn hộ vui lòng liên hệ sớm nhất với chúng tôi để chọn được tầng ưng ý nhất.

Thông tin chi tiết dự án Chung cư Viện kiểm sát nhân dân tối cao

HOTLINE: 0904.520.025