Thiết kế hiện đại của căn hộ Chung cư Tứ Hiệp Plaza

130

Chung cư Tứ Hiệp Plaza được xây dựng trên tổng diện tích 9.728m2 gồm tòa cao 32 tầng, trong đó có 2 tầng để xe, 3 tầng thương mại và 27 tầng căn hộ khép kín.

Diện tích căn hộ linh hoạt từ 60m2 tới 124m2. Các căn hộ Chung cư Tứ Hiệp Plaza được thiết kế thông minh với nhiều mặt thoáng, tận dụng tối đa nguồn sáng và gió tự nhiên.

Thiết kế tổng thể căn hộ Chung cư Tứ Hiệp Plaza

Mặt bằng Chung cư Tứ Hiệp PlazaHướng tới những gia đình trẻ yêu thích một cuộc sống năng động nhưng thân thiện với môi trường, Chung cư Tứ Hiệp Plaza được thiết kế tối ưu công năng của từng không gian trong căn hộ cho tới quy hoạch tổng thể của toàn bộ tòa nhà, các yếu tố gió và ánh sáng tự nhiên luôn được cân nhắc hài hòa trên từng chi tiết.

Chu đáo hơn nữa, trong từng hạng mục hoàn thiện, chủ đầu tư đều có dự trù và tính toán kỹ lưỡng nhằm tạo thuận lợi tối đa cho khách hàng khi nhận bàn giao và chuyển về ở sau này.

Hai tầng hầm dành cho bãi đỗ xe công cộng phục vụ nhu cầu cư dân, 3 tầng khối đế được bố trí trung thâm thương mại Tứ Hiệp Plaza. Đặc biệt sân thượng sẽ là một điểm thu hút không chỉ cư dân khu đô thị mà cả khách du lịch, bởi nó giúp ngắm toàn cảnh dự án, công viên Yên Sở và thủ đô Hà Nội từ trên cao.

Dự án Tứ Hiệp Plaza được thừa hường toàn bộ không gian cảnh đẹp của công viên Yên Sở, khu vườn cây chuyên biệt, hồ rộng sạch thoáng mát ngay trước mặt tiền, hệ thống xử lý rác thải tiêu chuẩn quốc tế, khu tiện ích công cộng : Trường học, nhà trẻ, khu vui chơi, khu thương mại, bệnh viện.

Tiện ích Chung cư Tứ Hiệp Plaza
Tiện ích Chung cư Tứ Hiệp Plaza

Chủ đầu tư dự án Tứ Hiệp Plaza cung cấp 6 loại căn hộ chất lượng cao có diện tích từ 60m2 đến 124m2. Cụ thể:

– Căn hộ 60,75m2 thiết kế 2 phòng ngủ, 2WC, tuy không phải căn góc như căn hộ nằm cạnh khe thông tầng của tòa nhà đón được gió mát tới tất cả các phòng ngủ.

Căn hộ 04 và 07 Chung cư Tứ Hiệp Plaza– Căn hộ 61,7m2 thiết kế 2 phòng ngủ, 2WC, căn hộ có 2 ban công ở phòng khách và phòng ngủ chính đảm bảo tất cả các phòng đều có ánh sáng.

Căn hộ 05 và 06 Chung cư Tứ Hiệp Plaza– Căn hộ 65,5m2 thiết kế 2 phòng ngủ, 2WC, căn hộ hướng tới các gia đình trẻ với thiết kế tinh tế.

Căn hộ 01 và 10 Chung cư Tứ Hiệp Plaza– Căn hộ 66,7m2 thiết kế 2 phòng ngủ, 2WC, là căn góc với 2 mặt thoáng với tầm nhìn đẹp về Công Viên Yên Sở.

Căn hộ 03 và 08 Chung cư Tứ Hiệp Plaza– Căn hộ 84,03m2 thiết kế 3 phòng ngủ, 2WC, căn góc diện tích lớn và vuông vắn tạo nên một không gian sử dụng hiệu quả nhất phù hợp với gia đình có đông thành viên.

Căn hộ 02 và 09 Chung cư Tứ Hiệp Plaza– Căn hộ 124,79m2 thiết kế 3 phòng ngủ, 2WC, căn hộ diện tích lớn nhất dự án, được thiết kế nhằm mang lại một không gian sống độc đáo hiện đại.

Căn hộ 11 và 12 Chung cư Tứ Hiệp PlazaNhìn tổng thể khu căn hộ chung cư, khách hàng thấy được tầm nhìn từ mỗi căn hộ rộng, tại bất cứ căn nào đều có một khoảng ngắm xa, bao trùm một phần quang cảnh dự án từ trên cao.

Số phòng có góc nhìn đẹp chắc chắn sẽ hết rất nhanh, chính vì thế, cơ hội để sở hữu những căn phòng đẹp không có nhiều, nhưng chắc chắn bạn sẽ là người may mắn khi đặt căn hộ qua hệ thống tư vấn dự án Tứ Hiệp Plaza.

Phòng kinh doanh0904.520.025

CHIA SẺ